THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC AN VĨNH NGÃI

Tên file: Thong-bao-tuyen-sinh.pdf
Tải về

Thông báo về việc thu nhận hồ sơ phục vụ công tác tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2023-2024:

1. Thời gian, hình thức tuyển sinh:

– Thời gian: Từ ngày 17/7/2023 đến hết ngày 22/7/2023

– Hình thức: Tuyển sinh trực tuyến

+ Đường link: dichvucong.longan.gov.vn Hay: longan.tsdc.vnedu.vn

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2017) theo thứ tự ưu tiên như sau:

a. Học sinh có nơi thường trú ở xã An Vĩnh Ngãi (Theo Thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư).

b. Học sinh có cha hoặc mẹ là cán bộ công chức, viên chức đang công tác ở cơ quan thuộc địa bàn xã An Vĩnh Ngãi (có Quyết định nâng lương gần nhất hoặc Quyết định điều động, luân chuyển).

c. Học sinh có nơi tạm trú mới tại xã An Vĩnh Ngãi (theo Thông báo về kết quả giải quyết, hủy bỏ đăng ký cư trú), nếu còn chỉ tiêu.

d. Học sinh có địa chỉ thường trú giáp ranh xã An Vĩnh Ngãi (gần trường) xin học, nếu còn chỉ tiêu.

3. Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

– Thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, bản chính (CMHS liên hệ công an xã in thông báo).

– Quyết định nâng lương gần nhất hoặc Quyết định điều động, luân chuyển nếu CMHS là cán bộ công chức, viên chức đang công tác ở cơ quan thuộc địa bàn xã An Vĩnh Ngãi.

– Thông báo về kết quả giải quyết, hủy bỏ đăng ký cư trú nếu là học sinh tạm trú tại xã An Vĩnh Ngãi.

– Đơn xin vào lớp một bán trú (đơn phát tại trường từ ngày ra thông báo

Ban tuyển sinh trường Tiểu học An Vĩnh Ngãi xin thông báo đến các bậc CMHS trên địa bàn xã An Vĩnh Ngãi được biết. Rất mong quý CMHS quan tâm nộp hồ sơ đúng thời gian quy định. Trân trọng!